Wednesday, May 17, 2017

U20 World Cup 2017: U20 Việt Nam thay đổi nhân sự


Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã được trao suất tham dự U20 World Cup 2017 thay cho đồng đội Đặng Văn Tới.

Ngày mai, 18/5, là thời hạn để các đội tham dự VCK U20 World Cup 2017 chốt danh sách. HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải lựa chọn Phan Thanh Hậu hoặc Tiến Anh thay cho Đặng Văn Tới chấn thương.  Cuối cùng ông Tuấn đã quyết định điền tên Phan Thanh Hậu vào danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup 2017.  

Quyết định của ông Tuấn có thể coi là sự lựa chọn mạo hiểm. Bởi Phan Thanh Hậu đã gặp phải chấn thương trước khi U20 Việt Nam sang Hàn Quốc. Cho dù cầu thủ của HAGL hoàn thành tốt giáo án của chuyên gia thể lực Martin Forkel đưa ra trong buổi tập hôm nay. Nhưng không ai dám chắc Phan Thanh Hậu sẽ đảm bảo sức khỏe và tâm lý sẵn sàng cho giải đấu có chất lượng cao như U20 World Cup 2017.

Trong khi đó, Tiến Anh đang sung sức và đầy khát vọng. Tiền vệ của Viettel là mẫu cầu thủ có nền tảng thể lực sung mãn và lối chơi mạnh mẽ, không ngại va chạm. Theo kế hoạch, ngày mai, U20 Việt Nam sẽ di chuyển đến thành phố Cheonan sau 1 tuần tập luyện và thi đấu tại Trung tâm bóng đá Mokpo. Cheonan là nơi U20 Việt Nam sẽ có trận khai màn World Cup với New Zealand trong khuôn khổ bảng E. 

Danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam 

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy, Nguyễn Bá Minh Hiếu.

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại, Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng.

Tiền vệ: Lương Hoàng Nam, Hồ Minh Dĩ, Dương Văn Hào, Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu.

Tiền Đạo: Hà Đức Chinh, Trần Thành, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Nhắn tin cho chúng tôi