Wednesday, January 04, 2017

Vợ Công Vinh đăng status CỰC SỐC về QBV 2016


Không biết vì lý do gì mà cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã không được mời tham dự lễ trao giải QBV Việt Nam 2016.
Vào tối nay, báo Sài Gòn Giải Phóng và BTC giải thưởng QBV Việt Nam sẽ công bố các danh hiệu dành cho những cá nhân xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam năm 2016.

Cách đây ít ngày BTC đã công bố 5 cái tên lọt vào vòng ‘chung kết’ gồm Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Incheon United, nay chuyển sang Gangwon FC của Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Than.Quảng Ninh) và Lê Công Vinh (B.Bình Dương).

Khá bất ngờ là dù có tên trong danh sách rút gọn, thậm chí còn được đánh giá là cầu thủ có khả năng cao đoạt giải, nhưng cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã không được mời tham dự lễ trao giải thưởng QBV Việt Nam.

Thông tin trên được vợ của Công Vinh là ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên trang facebook với hơn 5,5 triệu lượt thích. Ca sĩ này cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho chồng của mình.


Thủy Tiên bức xúc vì Công Vinh không được mời dự lễ trao QBV

Cụ thể, trong chia sẻ, Thủy Tiên viết: “Đúng là thối nát, phiếu bầu thì dấu diếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào”.

Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ, cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo “Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải” thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé”, Thủy Tiên bức xúc.


Sau kỳ AFF Cup 2016, Công Vinh đã tuyên bố giải nghệ. Trước khi chia tay sân cỏ, Công Vinh chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Việt Nam. Anh hiện đã nhận công việc mới với chức danh Phó Chủ tịch CLB TP.HCM.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Nhắn tin cho chúng tôi