Saturday, January 07, 2017

Mourinho chính thức xác nhận tin buồn cho fan M.U


Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định sẽ không mua bất kỳ hậu vệ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Điều đó có nghĩa rằng, thương vụ Lindelof của Man Utd đã đổ bể.

Thời gian qua, báo giới đã đề cập khá nhiều tới khả năng M.U sẽ chiêu mộ trung vệ người Thụy Điển, Lindelof của Benfica. Điều đó khiến những người hâm mộ CLB háo hức.


Tuy nhiên, ngày hôm qua, HLV Mourinho đã chính thức lên tiếng về vụ này. Theo đó, M.U sẽ không mua Lindelof hay bất kỳ hậu vệ nào khác trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017.

Phát biểu trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Không, tôi sẽ không mua thêm hậu vệ nào cả, mà sẽ chờ đợi Eric Bailly (trở về tham dự CAN 2017). Hy vọng rằng chúng tôi có thể kiểm soát được tình hình trong những trận đấu sắp tới.

Tôi sẽ cố gắng để các cầu thủ luân phiên nghỉ ngơi trong từng trận đấu. Ở trận đấu thứ Bảy, tôi sẽ cho một người nghỉ. Các trận đấu tiếp theo cũng vậy. Tôi cố gắng xoay vòng hợp lý giữa ba người.

Khi cần, chúng tôi còn có Daley Blind có thể thi đấu ở vị trí trung vệ. Tương tự là Michael Carrick”.


HLV Mourinho cũng khẳng định rằng sẽ không sử dụng Morgan Schneiderlin và Memphis Depay cho tới khi tương lai của họ được giải quyết. Ông nói thêm: “Tôi sẽ để họ ra đi nếu tìm được bến đỗ thích hợp. Từ nay tới thời điểm đó, tôi sẽ không sử dụng họ”.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Nhắn tin cho chúng tôi